Thay pin khóa cửa điện tử khách sạn đúng cách

Thay pin khóa cửa điện tử khách sạn đúng cách

Khóa cửa khách sạn điện tử hoạt động bằng Pin, do vậy việc tự thay pin khóa cửa điện tử khách sạn tại nhà là việc cần thiết nắm được đối với bản thân mỗi người tiêu dùng. Vậy tự thay pin có khó không, cần chú ý gì trong quá tình thay pin và sử dụng pin, mời tham khảo hướng dẫn của các chuyên gia qua bài viết sau.

1, Quá trình sử dụng pin cần lưu ý điều gì?

Mọi vấn đề liên quan đến pin và việc thay pin khóa cửa khách sạn điện tử đều cần được chú trọng, bởi khi có phương thức sử dụng pin tốt, chúng ta cũng không cần phải thay pin nhiều lần.

 • Khi thấy khóa cửa khách sạn báo hết pin hay nhận ra tín hiệu bạn cần thay pin ngay lập tức cho khóa, tránh trường hợp hết hẳn pin.
 • Không nên quá lạm dụng pin dự phòng để nạp pin cho khóa vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của khóa.
 • Sử dụng và mua pin chính hãng, ở cửa hàng uy tín để bảo vệ tuổi thọ của khóa và hoạt động của pin.
 • Không nên sử dụng pin cũ và pin mới trong cùng 1 lần thay, thì các cục pin sẽ hoạt động không đều, dẫn đến hoạt động của khóa không tốt.
 • Nếu vắng nhà, bạn nên tháo ổ pin và bỏ pin ra vì lâu ngày khóa không hoạt động sẽ dẫn đến pin bị hỏng hoặc chảy nước và khi dùng khóa hoạt động trở lại chúng ta vẫn cần thay pin khóa cửa điện tử khách sạn mới.

2, Quy trình tự thay pin khóa thông minh khách sạn tại nhà?

Bạn đang khó khăn trong việc tự thay pin khóa cửa khách sạn điện tử, hãy để chúng tôi giúp bạn, chỉ cần làm theo 4 bước cơ bản sau đây.

 • Bước 1: Tháo nắp lưng khóa khách sạn 

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện, bạn cần xác định xem vị trí nắp lưng khóa điện tử khách sạn ở đâu ( nhưng thông thường nằm ở phía trên khóa) rồi mở nắp khóa ra để quan sát, rồi mới tiến thành thay pin khóa cửa điện tử khách sạn.

 • Bước 2: Thay pin khóa cửa khách sạn

Bạn lấy pin cũ ra và thay pin mới vào cho khóa cửa điện tử khách sạn, lưu ý nên thay tất cả các pin chứ không nên cục thay cục không để tránh sự chập chờn và nguồn điện cấp cho khóa, cần chọn đúng chủng loại pin phù hợp với khóa, đầu âm dương cần chính xác thì pin mới hoạt động được.

 • Bước 3: Tiến hành lắp lại nắp lưng khóa cửa

Khi các đầu âm dương pin được lắp chính xác và tất cả các pin đã được thay rồi, bạn chỉ cần đóng nắp lưng khóa điện tử cho chắc chắn.

 • Bước 4: Kiểm tra lại hoạt động của khóa, vệ sinh khóa

Khi đã hoàn thiện hết các bước bạn hãy kiểm tra lại xem hoạt động trơn tru không, các tính năng có bình thường như ban đầu không.Sau đó nên vệ sinh lại khóa cho sạch sẽ để kéo dài tuổi thọ cho pin và khóa cửa.

>> Xem thêm: Cách mở khóa cửa khách sạn điện tử đúng cách

3, Khi khóa cửa điện tử khách sạn hết pin phải làm sao?

Bài viết về thay pin khóa cửa điện tử khách sạn mà chúng tôi bỏ qua việc chia sẻ tới quý vị khi khóa điện tử nhỡ hết sạch pin vậy làm sao để mở được cửa.

Các nhà sản xuất vẫn sáng chế những biện pháp cuối cùng để giúp người dùng mở được mở trong trường hợp nhỡ để khóa cửa hết sạch pin.

 • Thứ 1, Sử dụng chìa cơ chống sao chép đi kèm

Khi thay pin khóa cửa điện tử khách sạn mà không kịp, khóa không hiện lên để hoạt động được nữa, cách cuối cùng bạn có thể dùng chiếc khóa cơ đi kèm với khóa để mở cửa. Chìa cơ không hề liên quan đến bộ phận điện tử của khóa cửa mà nó chỉ tác động trực tiếp đến phần cơ của khóa mở lệnh mở cửa.

 • Thứ 2, Sử dụng pin dự phòng cắm trực tiếp vào khóa

Pin dự phòng bạn cắm trực tiếp vào ổ khóa điện tử khách sạn, khóa sẽ ngay lập tức được cấp pin tức thời và sau đó bạn cần thay pin ngay lập tức cho khóa.

 • Thứ 3,  liên hệ địa chỉ sửa khóa uy tín

Nếu 2 cách trên mà bạn vẫn không thể mở được cửa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng, để chúng tôi đến tại nhà giúp đỡ bạn. Kassler Việt Nam là chuyên gia cung cấp và sửa chữa khóa cửa điện tử cho khách sạn tại nhà.

Cách thay pin khóa cửa điện tử khách sạn chúng tôi chia sẻ phía trên, mong rằng quý vị đã có kinh nghiệm cho mình và có thể tự thay pin cho khóa cửa khách sạn 1 cách đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *