Dùng khóa cửa kính vân tay văn phòng có tốt không?

Dùng khóa cửa kính vân tay văn phòng có tốt không?

Để tăng vẻ sang trọng, dòng khóa cửa kính vân tay văn phòng đang trở thành xu thế dẫn đầu hiện nay với vẻ đẹp đơn giản mà đẳng cấp. Đồng thời bao gồm những tính năng ưu việt thông minh mà khóa cơ truyền thống thua xa, vậy dòng khóa vân tay cho cửa kính này có tốt không, cùng các chuyên gia xét về các góc độ nhé.

1, Tìm hiểu ưu điểm của dòng khóa cửa vân tay cho cửa kính?

Khóa cửa kính vân tay văn phòng hiện nay ngày càng phát triển và khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường nhờ những ưu điểm sau:

 • Khóa vân tay văn phòng có độ an toàn cao

Theo sinh trắc học, không bao giờ có 2 cá nhân có vân tay giống hệt nhau nên sử dụng khóa cửa vân tay có độ bảo mật cao, do đó việc làm giả mạo danh vân tay là không hề dễ dàng. Do vậy mỗi nhân viên của bạn đều có thể sử dụng dấu vân tay là chìa khóa riêng để mở cửa.

 • Được làm từ chất liệu cao cấp

Chất liệu sử dụng để sản xuất khóa cửa kính vân tay đều có khả năng chống lại lực tác động bên ngoài cao, kết cấu bền vững. Khi có hiện tượng cậy phá, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

 • Thời gian mở nhanh chóng 

Tiết kiệm thời gian mở cửa là điểm được người dùng đánh giá cao về khóa cửa kính vân tay văn phòng, bạn chỉ cần để ngón tay mà đã được cài đặt trong hệ thống lên đầu đọc vân tay, khóa cửa sẽ được mở ra trong 1S. Khi vội đi ra ngoài chưa kịp khóa cửa, cửa sẽ tự động đóng lại sau vài giây không giống như các khóa cửa điện tử thông thường phải khóa lại.

 • Mang tính tiện lợi cao

Khi sử dụng khóa vân tay, việc mở cửa kính đơn giản hơn bao giờ hết chìa khóa chính là ngón tay của bạn, do đó bạn không cần phải đem theo chìa khóa lỉnh kỉnh, hoặc lúng túng mất thời gian trong việc tìm chìa khóa đem lại sự tiện lợi cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 • Tính thẩm mỹ cao 

Khóa cửa kính vân tay văn phòng với nhiều kiểu dáng mẫu mã màu sắc, thiết kế không cầu kỳ, đơn giản và tinh tế mà vẫn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: Khóa cửa kính vân tay tại Đà Nẵng

2, Lợi ích của việc sử dụng khóa vân tay cửa kính cho văn phòng?

Không phải bàn cãi nhiều về lợi ích của khóa cửa kính vân tay văn phòng mang lại, không chỉ đảm bảo độ an toàn mà còn giúp quản lý công việc hiệu quả, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo an toàn an ninh cho người dùng

Tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp là lợi ích đầu tiên chúng tôi khẳng định khi bạn sở hữu khóa cửa kính vân tay cho văn phòng của mình.
Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng.

 • Dùng khóa cửa kính vân tay giúp giảm thiểu các rủi ro 

Bảo mật được tăng cường khi dùng khóa vân tay  giúp giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu… cho các hộ gia đình, khách sạn, doanh nghiệp.

 • Giám sát nhân viên một các hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn quản lý được nhân viên nào đi muộn hay về sớm mà không cần có mặt tại văn phòng công ty.

 • Khóa cửa kính có tính năng tự động khóa sau 1s

Thiết kế tự động khóa cửa sau 1s của khóa cửa kính vân tay văn phòng giúp đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt, thói quen của người dùng hay bỏ quên không khóa nên chỉ cần khép lại là cửa tự động khóa lại bảo vệ con người mọi lúc.

3, Khẳng định khóa vân tay cửa kính cho văn phòng có tốt không?

Các chuyên gia khẳng định sử dụng khóa cửa kính vân tay văn phòng “ RẤT TỐT” và khuyên bạn nên sử dụng cho văn phòng của mình.

Xét cả 2 góc độ về ưu điểm và lợi ích, sản phẩm khóa cửa kính cho văn phòng thực sự tốt và phục vụ nhu cầu của con người một cách hoàn thiện, có thêm 1 vài lợi ích kể đến sau.

 • Giúp quản lý nhân viên 1 cách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ai đi làm thông qua lịch sử mở cửa có thời gian cụ thể.
 • Giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên tăng cao, nghiêm túc, sát sao hơn với công việc, dẫn tới hiệu quả công việc tăng cao.
 •  Mở cửa đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian, bạn không cần mang chìa khóa hay lỉnh kỉnh mở cửa, dấu vân tay bạn chính là chìa khóa.
 • Tránh trộm cắp và nhiều rủi ro khác trong cuộc sống do đối thủ gây lên.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến bài viết khóa cửa kính vân tay văn phòng của chúng tôi, vậy lên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm này cho văn phòng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *