Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt, độ bền cao, sang trọng cho ngôi nhà, khả năng chống nước tuyệt đối lắp được ở ngoài hiên, song song cùng tính thẩm mỹ cao vượt trội hẳn so với các hãng khóa khác. Đây luôn là tiêu  chí khách hàng luôn tìm kiếm mà chúng tôi nhận được nhiều nhất, khóa cửa nhôm của hãng nào tốt nhất bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay dưới đây.

1, Nên chọn hãng khóa cửa nhôm có đặc điểm gì?

Trước khi đi vào đánh giá khóa cửa nhôm hãng nào tốt chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng đều có 1 gu thẩm mỹ riêng, chính vì vậy họ luôn chọn hãng có đặc điểm mà ưa thích, tuy nhiên bạn cần nhìn vào những tiêu chí sau:

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay-1

 • – Tích hợp công nghệ sản xuất khóa cửa nhôm đi đầu thế giới

Nên chọn hãng sản xuất khóa cửa nhôm cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều chất xám nhất, luôn đảm bảo 2 yếu tố bảo mật và an toàn. Dù bạn chọn khóa cửa nhôm hãng nào tốt mà bạn cảm thấy ưng ý đi chăng nữa đều cần 2 yếu tố đó.

 • – Lịch sử tồn tại của thương hiệu khóa cửa nhôm bạn muốn chọn

Một hãng có thể tồn tại lâu đời trên thị trường, chắc chắn các sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao, với những hãng tồn tại từ 50-100 năm thì chứng tỏ họ là đối thủ đáng ngườm của nhiều hãng khác phải nể phục.

 • – Quy mô sản xuất, phân phối của hãng

Các hãng uy tín thường có quy mô sản xuất và phân phối các sản phẩm lớn, không chỉ ở trong nước, mà còn sôi động cả trên thị trường nước ngoài, đó cũng là yếu tố chúng ta quyết định chọn lựa hãng sản xuất cao cấp nhất.

2, Tiêu chí cần có cơ bản nhất của hãng khóa cửa nhôm chất lượng?

Theo góc nhìn chung của các hãng khóa cửa nhôm, mặc dù bạn cảm thấy hãng khóa cửa nhôm nào tốt đi chăng nữa cũng cần có đặc điểm sau:

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay-2

 • – Khóa vân tay dành cho cửa nhôm có độ bảo mật cao, an toàn.

Khóa vân tay cho cửa nhôm kính, nhôm, nhôm xingfa sử dụng đầu đọc vân tay hiện đại nhất, giúp nhận dạng dấu vân tay chính xác, nhanh chóng. Đồng thời các phương thức mở khóa tiên tiến như: thẻ từ, vân tay, mật mã, wifi…. cùng với chìa khóa cơ chống sao chép để tăng cường bảo mật.

Có chức năng cảm biến nhiệt khi nhiệt độ tăng quá cao hoặc có hiện tượng cạy phá trái phép sẽ tự động phát ra chuông báo cho chủ nhà. Ưu điểm này chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời cho mình về khóa cửa nhôm loại nào tốt nhất hiện nay.

 • – Khóa cửa vân tay  cho cửa nhôm có độ bền cao

Hãng khóa cửa nhôm hãng nào tốt cũng cần được sản xuất từ những linh kiện cao cấp, chất liệu hợp kim kẽm siêu bền giúp chồng gỉ, chống ăn mòn bởi axit, không tạo ra các chất độc hại đối với người dùng, sáng bền đẹp với thời gian.

 • – Khóa thông minh dành cho cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế với các màu sắc đơn giản, sang trọng, kích thước đường nét nhỏ gọn hợp với cửa nhôm kính giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên hiện đại và bắt mắt. Ngoài ra thiết bị khóa vân tay cửa nhôm cao  cấp được làm từ chất liệu cao cấp luôn sáng bóng, không gỉ, bền đẹp theo thời gian.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán khóa cửa nhôm tại HCM

3, Kassler- Hãng khóa cửa nhôm tốt nhất hiện nay?

Kassler là tên thương hiệu sáng giá được nhắc tên nhiều nhất khi phân tích khóa cửa nhôm hãng nào tốt nhất hiện nay, bởi chất lượng của chúng đã được kiểm định qua nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt.

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay-3

 • – Hãng Kassler sản xuất khóa cửa nhôm là thương hiệu đến từ Đức

Khi tư vấn nên dùng khóa cửa nhôm hãng nào tốt , chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Kassler, hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm.

 •  – Khả năng chống nước tuyệt đối

Khóa cửa nhôm sản xuất từ hãng Kassler được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa.

 • – Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • – Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay  Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

 • – Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe.

Khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay-4

Với những chia sẻ về bài viết khóa cửa nhôm hãng nào tốt được đánh giá hàng đầu hiện nay, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tin tưởng thương hiệu Kassler của chúng tôi để cảm nhận được giá trị mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *