Hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm đúng cách, bền cao

Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay cửa nhôm đúng cách, bền cao

“ Khóa bền là do người” chính vì vậy bản thân là người cung cấp khóa vân tay cửa nhôm chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm tới quý vị sao cho đúng cách để có độ bền cao nhất trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến cách sử dụng dòng khóa cửa thông minh này nhé.

1, Khóa vân tay cửa nhôm công nghệ 4.0 là gì?

Trước khi Kassler Việt Nam hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm, chúng tôi cần bạn hiểu sản phẩm này nó là cái gì? Mời bạn hãy nghe chuyên gia khẳng định qua các ý ngắn gọn sau.

Khóa cửa nhôm vân tay thông minh hiện nay là dòng khóa cửa điện tử mở cửa bằng nhiều phương thức bảo mật cao như: vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, wifi….. có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP, kèm theo nhiều chức năng hiện đại.

Tuy nhiên do sinh ra để dành riêng cho cửa nhôm nên sản phẩm mang lại những đặc điểm và lợi ích riêng cho người tiêu dùng. Sản phẩm đa dạng cả về mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá thành… để quý vị lựa chọn.

2, Vì sao cần tìm hiểu cách sử dụng khóa cửa nhôm trước khi sử dụng?

Thực tế khóa cửa nhôm là một thiết bị công nghệ hiện đại về lĩnh vực điện tử nên việc hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm sao cho đúng cách là việc làm cần thiết. bởi những lý do cơ bản sau:

 • Sử dụng thiết bị 1 cách tối ưu nhất

Khi bạn thông thạo cách dùng khóa cửa nhôm vân tay, tương đương với việc bạn nắm được hết các chức năng của sản phẩm, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, chức năng của sản phẩm phát huy tác dụng tối ưu nhất để bảo vệ gia đình bạn.

 • Dễ dàng xử lý các sự cố xảy ra

Trong quá trình sử dụng mà khóa cửa vân tay có bất kỳ sự cố hay tình huống gì xảy ra bạn đều xử lý được 1 cách linh hoạt vì trong tay bạn đã thông thạo cách sử dụng khóa vân tay rồi. Đó là lợi ích từ việc nghe hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm trước.

 • Tuổi thọ của khóa vân tay cửa nhôm kéo dài 

Chắc chắn khi sử dụng khóa vân tay đúng cách, làm thiết bị của bạn được sử dụng hiệu quả, khoa học, làm cho khóa được bảo vệ và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

3, Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng khóa cửa nhôm đúng cách?

Dưới đây các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khóa vân tay cửa nhôm xin hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm chính hãng đúng cách nhất, đúng kỹ thuật, quý vị hoàn toàn an tâm có thể tham khảo.

5 CÁCH MỞ KHÓA CỬA NHÔM THÔNG MINH CƠ BẢN NHẤT

Khóa vân tay cửa nhôm Kassler đa dạng các phương thức mở khóa thông minh bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở khóa từng phương thức:

 • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa nhôm vân tay 

Phương thức mở khóa bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến tại các nơi đông người qua lại như: doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ,…. 1 thiết bị khóa cửa vân tay có thể đăng ký đến 200 thẻ từ, thỏa mái chia sẻ cho số lượng lớn người.

 • Mở khóa cửa vân tay bằng phương thức vân tay

Khi tìm hiểu cách dùng khóa vân tay cửa nhôm chúng tôi nhận thấy đây là cách mở khóa vân tay được yêu thích nhất bởi nó mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian và cực kỳ an toàn, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký lên màn hình cảm ứng, chỉ 1s là cửa sẽ tự động mở ra.

 • Bấm mật mã để mở khóa cửa vân tay

Khóa cửa nhôm vân tay chống nước còn được mở bằng mật mã, chỉ cần đăng ký mật mã chính trong khi cài đặt khóa cửa vân tay + mật mã nhiễu (đây là cách để chúng ta đánh lừa kẻ gian khi có ý đồ tiếp cận, trộm mật khẩu vào nhà). Thông thường, các mật mã cửa khóa thường 6 số, nhưng hiện nay đã ra mắt các loại khóa cửa đến 9 mã số để tăng cường độ an toàn.

 • Phương thức mở khóa bằng chìa cơ

Mở khóa cửa nhôm vân tay bằng chìa cơ mà biện pháp cuối cùng khi các phương thức ở trên không sử dụng, bởi chìa cơ tác.

 • Mở khóa cửa nhôm bằng wifi

Phương thức mở khóa cửa nhôm vân tay bằng Wifi đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự hiện đại và bảo mật nó mang lại. Bạn không cần có mặt tại nhà mà vẫn có thể mở khóa bình thường.

>> Xem thêm: Cách lắp đặt khóa cửa nhôm vân tay

CÁCH CÀI ĐẶT DẤU VÂN TAY TRÊN KHÓA CỬA NHÔM

Trong quá trình hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm, bước cài đặt dấu vân tay là vô cùng quan trọng, bởi chỉ khi chúng ta đăng nhập dấu vân tay vào hệ thống thì mới sử dụng phương thức mở bằng vân tay được, dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký dấu vân tay chính chủ và thành viên đơn giản nhất.

Cách đăng ký dấu vân tay chính chủ đơn giản 

Khi sở hữu khóa vân tay cửa nhôm, bạn cần học cách đăng ký dấu vân tay chính chủ để bảo mật cho khóa, dấu vân tay chủ sẽ có quyền quyết định thêm hoặc bỏ các dấu vân tay thành viên.

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm
 • Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
 • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói. Đây là bước quyết định đăng ký thành công nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi.

Đăng ký dấu vân tay thành viên  

Khi hướng dẫn hướng dẫn sử dùng khóa vân tay cửa nhôm không thể bỏ qua, bởi đây cũng là bước quan trọng trong quá trình sử dụng , đối với các thành viên trong gia đình, muốn đăng ký dấu vân tay phải được dấu vân tay chủ xác nhận để tăng cường bảo mật, đảm bảo an ninh, sau đó bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
 • Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
 • Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
 • Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Với những chia sẻ về bài viết hướng dẫn sử dụng khóa cửa nhôm đúng cách, bền cao từ góc nhìn của các chuyên gia hàng đầu, cảm ơn quý vị đã lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *